Hướng dẫn nhận biết sản phẩm dk-betics và dk-betics gold chính hãng

Cách nhận biết sản phẩm dk-betics và dk-betics gold chính hãng giúp người tiêu dùng tìm mua được sản phẩm dk-betics và dk-betics chất lượng với giá thành hợp lý từ nhà sản xuất.

nhận biết sản phẩm dk-betics và dk-betics gold chính hãng
Hướng dẫn nhận biết sản phẩm dk-betics và dk-betics gold chính hãng

Chào các bạn hiện nay bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường dk-betics và dk-betics gold do PGS.TS Trần Văn Ơn – nguyên trưởng bộ môn thực vật trường Đại Học Dược Hà Nội chuyển giao cho công ty cổ phần Dược Khoa(DK Pharma) sản xuất và do công ty TNHH XNK Dược Khoa(DK Imex) phân phối trên toàn quốc hiện nay đang được quý khách hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Hôm nay để giúp quý khách có thể nhận biết sản phẩm dk-betics và dk-betics gold chính hãng chúng tôi xin gửi tới quý vị một số thông tin hữu ích sau đây.

Viên tiểu đường dk-betics và cách nhận biết

Dk-betics là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường do công ty cổ phần Dược Khoa sản xuất và lưu hành trên thị trường đã hơn 10 năm nay đây là kết quả ứng dụng nghiên cứu cấp bộ của PGS.TS Trần Văn Ơn – Đại Học Dược Hà Nội về sản xuất chế phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường từ cây dây thìa canh lá to vào thực tiễn.

dk betics 1
Hình ảnh sản phẩm dk-betics 120 viên – cách nhận biết sản phẩm dk-betics và dk-betics gold chính hãng.

Thông tin chi tiết sản phẩm dk-betics

Về thành phần

Sản phẩm dk-betics có 02 thành phần chính bao gồm cao dây thìa canh và cao dây thìa canh lá to được chuẩn hóa từ nguồn dược liệu tiêu chuẩn GACP – hướng Oganic nuôi trồng tại vùng dược liệu Phú Lương, Thái Nguyên.

Về công nghệ bào chế

Sản phẩm được bào chế trên dây truyền công nghệ hiện đại chuẩn GMP của công ty cổ phần Dược Khoa(Dk Pharma) đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các mặt hàng liên quan đến lĩnh vực dược – mỹ phẩm.

Về tác dụng hỗ trợ đối với bệnh tiểu đường

Dk-betics là kết quả ứng dụng của 13 đề tài nghiên cứu trong đó có 03 đề tài nghiên cứu cấp bộ do PGS.TS Trần Văn Ơn – trực tiếp thực hiện và tổng kết tác dụng của cây dây thìa canh và dây thìa canh lá to trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Dưới đây là 04 cơ chế chính của sản phẩm dk-betics và dk-betics gold trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

  • Tăng cường sản xuất insulin tự nhiên: Dây thìa canh lá to chứa hàm lượng lớn hoạt chất Acid Gymnemic, có tác dụng kích thích tế bào Beta đảo tụy phát triển và tăng cường sản xuất Insulin nội sinh của cơ thể một cách tự nhiên theo cơ chế sinh học, từ đó làm giảm phụ thuộc vào tiêm Insulin và sử dụng thuốc tây.
  • Tác dụng giảm hấp thu glucose ở ruột: ngoài tác dụng kích thích cơ thể tăng cường sản xuất Insulin nội sinh, Acid Gymnemic khi được hấp thu vào cơ thể còn giúp làm giảm sự hấp thu glucose ở ruột. Sau đó, di chuyển tới gan và làm ức chế quá trình sản sinh glucose tại đây.

  • Tác dụng ổn định đường huyết: tác dụng dây thìa canh lá to? Acid Gymnemic cũng có tác dụng thúc đẩy các enzyme trong cơ thể tăng cường hoạt động sử dụng đường dư thừa trong máu chuyển hóa thành năng lượng và làm tăng hoạt tính của men hấp thu đường.

  • Hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng: sử dụng dây thìa canh lá to lâu dài giúp duy trì chỉ số đường huyết ở mức an toàn, từ đó giúp ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường như: Bệnh lý bàn chân, biến chứng thần kinh, tê bì chân tay và đầu các chi…Hơn nữa, dây thìa canh lá to còn có tác dụng làm giảm cholesterol, giảm mỡ máu và điều hòa huyết áp rất tốt.

Dk-betics gold sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường chiết xuất 100% cao dây thìa canh lá to

nhận biết sản phẩm dk-betics và dk-betics gold chính hãng

Sau một thời gian dài sản xuất và phân phối sản phẩm dk-betics ra thị trường được sự ủng hộ và đón nhận của bệnh nhân tiểu đường tin tưởng sử dụng trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

PGS.TS Trần Văn Ơn đã liên tục cải tiến những ưu và nhược điểm của sản phẩm dk-betics từ những nhận xét góp ý của các chuyên gia và sự phản hồi của bệnh nhân tiểu đường, năm 2020 – PGS.TS Trần Văn Ơn, đã nghiên cứu thành công và chuyển giao cho công ty cổ phần Dược Khoa sản xuất sản phẩm dk-betics gold ứng dụng 100% dây thìa canh lá to vào hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Những điểm nổi bật của dk-betics gold so với dk-betics

Được nghiên cứu và bào chế từ cùng 1 tác giả dk-betics gold đã đáp ứng được những kỳ vòng trước kia về sản phẩm dk-betics khi có thành phần 100% dây thìa canh lá to dược liệu có tác dụng vượt trội trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Cùng một liều lượng sử dụng nhưng dk-betics gold có tác dụng mạnh gấp 1,5 – 2 lần so với các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường chỉ có thành phần là dây thìa canh.

Cùng một liều dùng như nhau nhưng mang lại tác dụng nhanh và mạnh hơn trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường giúp người bệnh tiết kiệm chi phí khi sử dụng lâu dài.

Nhận biết sản phẩm dk-betics và dk-betics gold chính hãng

Từ những ưu điểm vượt trội của bộ sản phẩm dk-betics và dk-betics gold đi cùng với tên tuổi của PGS.TS Trần Văn Ơn – một thầy thuốc, nhà giáo ưu tú có có danh tiếng của Đại Học Dược Hà Nội nên tình trạng mạo danh sản phẩm dk-betics, dk-betics gold và tên tuổi của chuyên gia để chuộc lợi có thể xảy ra. Dưới đây công ty xin hướng dẫn quý khách hàng và các bệnh nhân tiểu đường cách nhận biết sản phẩm dk-betics và dk-betics gold chính hãng.

Về quy cách đóng gói bao bì

Dk-betics và dk-betics gold đều được bào chế dưới dạng viên nang được đóng gói trong lọ thủy tinh có bịt giấy bạc ở phần mở nắp trên bào bì sản phẩm có tem niêm phong của nhà sản xuất công ty cổ phần Dược Khoa.

nhan biet sp chinh hang 1

Đặc biệt trên bao bỉ và lọ sản phẩm dk-betics và dk-betics gold đều có in logo của bộ môn thực vật – Trường Đại Học Dược Hà Nội đơn vị công tác của PGS.TS Trần Văn Ơn.

Về giá thành sản phẩm và hóa đơn bán hàng

Sản phẩm dk-betics và dk-betics gold đều có giá bán niêm yết có thể kiểm tra được trên ứng dụng icheck từ mã số có in trên bao bì sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm dk-betics và dk-betics được bán tại các nhà thuốc, bệnh viện phòng khám v.v.v đều do các công ty trong hệ thống của công ty dược khoa phân phối và có hóa đơn xuất kho kèm theo.

Nhận biết sản phẩm dk-betics và dk-betics gold khi đặt mua sản phẩm online

Ngoài việc phân phối sản phẩm trên các kênh bán hàng truyền thống qua hệ thống các nhà thuốc tư nhân và nhà thuốc của các phòng khám bệnh viện, hiện nay công ty TNHH XNK Dược Khoa có triển khai hệ thống giúp khách hàng đặt mua trực tuyến sản phẩm dk-betics và dk-betics gold chính hãng tại trang web của công ty và website giành riêng cho bộ sản phẩm dk-betics và dk-betics gold.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm và đặt mua sản phẩm dk-betics tại websie: www.dkbetics.com.vn và sản phẩm dk-betics gold tại website: www.dkbeticsgold.com

Video hướng dẫn nhận biết sản phẩm dk-betics và dk-betics gold chính hãng

Sau đây xin gửi tới quý khách hàng video hướng dẫn chi tiết cách mở hộp sản phẩm để kiểm tra và có thể giúp quý khách hàng nhận biết sản phẩm dk-betics và dk-betics gold một cách chính xác.

Lời kết

Trên đây là tất cả những thông tin cần lưu ý để có thể nhận biết sản phẩm dk-betics và dk-betics gold chính hãng từ nhà sản xuất, quý khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm hoặc có những ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc vui lòng liên hệ với công ty theo số điện thoại 035.635.9721 xin cảm ơn !

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *